Hãy xem chúng tôi thiết kế các dự án xây dựng lắp ghép như thế nào?

Nhà lắp ghép ra đời và đang tạo nên một xu hướng mới trong thiết kế nhà ở. Với những thiết kế đa dạng về hiện đại, sang trọng hay đơn giản, thân thiện với môi trường, nhà lắp ghép luôn có thể đáp ứng được hết tất cả các ý tưởng thiết kế mà gia chủ mong muốn.

Và bạn đang rất muốn có một ngôi nhà lắp ghép đẹp, hiện đại như các nước trên thế giới vẫn thường áp dụng nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc lựa chon đơn vị thiết kế và thi công, hay vẫn còn mơ hồ về quy trình trình để thiết một ngôi nhà lắp ghép như thế nào?.
Hãy cùng VTCON chúng tôi tìm hiểu về một số lưu ý khi thiết kế nhà lắp ghép để có được một ngôi nhà vừa ý, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng lẫn hình thức.

1.Tìm đơn vị thiết kế trình độ cao

Để có được một sản phẩm nhà lắp ghép chất lượng, đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh, đồng thời công năng sử dụng phù hợp và hình thức đẹp mắt thì trước tiên chủ đầu tư phải chọn được cho mình một địa chỉ thiết kế nhà lắp ghép uy tín. Chủ đầu tư có thể nghe theo sự tư vấn của những người thân quen hoặc tìm hiểu từ những đơn vị thiết kế đã hợp tác trước đó.

Ngoài ra chủ để tiết kiệm chi phí, chủ đầu tư có thể thuê người thiết kế của đơn vị thi công nhà tiền chế để có được một bản vẽ thiết kế nhà lắp ghép giá rẻ không cần đến đơn vị thứ 3.

2. Quy trình thực hiện thiết kế nhà lắp ghép của VTCON

*Bước 1

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn và thiết kế nhà lắp ghép của khách hàng. VTCON sẽ nhanh chóng triển khai thu thập các thông tin cần thiết .

*Bước 2

Trên cơ sở nắm bắt các thông tin cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi về thiết kế sơ bộ kiến trúc tổng thể, các thông tin liên quan, báo giá cho khách hàng.

*Bước 3

Khách hàng tiến hành xác nhận mặt bằng công năng và đặt cọc theo phần trăm giá trị hợp đồng. VTCON sẽ triển khai phương án phối cảnh 3D công trình và sơ bộ các phương án kỹ thuật liên quan. Ở bước này, khách hàng có thể thay đổi các phương án thiết kế sao cho cảm thấy hợp lý nhất nhưng không quá 3 lần.

*Bước 4

Sau 15 ngày kể từ ngày xác nhận bản vẽ sơ bộ kiến trúc, khách hàng cùng VTCON sẽ xét duyệt bản vẽ ở mức độ chi tiết tổng thể các bộ môn: Kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán công trình. Lúc này, VTCON sẽ sắp xếp các cán bộ chuyên môn tư vấn và xét duyệt hồ sơ cùng khách hàng.

*Bước 5

Hai bên tiến hành bàn giao hồ sơ, thanh lý hợp đồng, VTCON  hướng dẫn khách hàng đọc hồ sơ thiết kế, các tình huống thường gặp khi đọc bản vẽ trong xây dựng.

Trên cơ sở bản vẽ thiết kế kiến trúc, VTCON sẽ triển khai công việc thiết kế kết cấu và bóc tách dự toán công trình và báo giá cụ thể từng hạng mục công trình, đồng thời chi phí thiết kế cũng sẽ được khấu trừ vào chi phí xây dựng  cho khách hàng nếu khách hàng lựa chọn VTCON là đơn vị thi công dự án của mình.

Các bạn hãy là những khách hàng thông thái để có thể lựa chọn cho mình một ngôi nhà ưng ý nhất nhé!

VTCON là công ty tư vấn thiết kế ,thi công mô hình nhà lắp ghép, nhà tiền chế hàng đầu Việt Nam. Với các vật liệu xây dưng lắp ghép chất lượng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

 

VTCON cam kết :

  • Chất lượng bền vững nhất
  • Giá cạnh tranh nhất
  • Thi công nhanh nhất
  • Thiết kế đa dạng nhất

Văn phòng VTCON:

  1. Hồ Chí Minh: Tầng 4 tòa nhà The Tresor, 39 Bến Vân Đồn, P.12, Q.4, Tp.HCM
  2. Tỉnh Bình Định: Lô 03 Lê Thanh Nghị, P.Đống Đa, Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định

     Phone: (0256)651-1118 Hotline: (0931)934-877
     Email: vantrinh@VTCON.com.vn
     Site: VTCON.com.vn