Về VTCON

Giới Thiệu

Đối tác của chúng tôi là Nhà Phát Triển Bất Động Sản hay Kinh Doanh cần một giải pháp xây dựng bền vững tiết kiệm chi phí đầu tư cho dự án của mình!

Đối tác của chúng tôi là Kiến Trúc Sư Sáng Tạo cần công ty xây dựng có thể tính kết cấu & thi công bền vững theo bản vẽ kiến trúc đột phá!

Đối tác của chúng tôi là các Gia Đình cần một căn nhà giá cả vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mỹ thuật!

VTCON đem tới giải pháp xây nhà lắp ghép ứng dụng vào mọi thiết kế kiến trúc và không bị cản trở bởi bất kì giới hạn nào của kiến trúc cùng chi phí thấp nhất.

Với tiêu chí:

– Xây Dựng Bền Vững

– Thi Công Nhanh Chóng

– Thiết kế đa dạng

– Tiết Kiệm Chi Phí

VTCON đi đầu trong giải pháp xây nhà lắp ghép và đem tới cho khách hàng có một sự lựa chọn giải pháp hoàn hảo khác bên cạnh xây nhà truyền thống. Chúng tôi tự tin rằng kết cấu khung thép được chúng tôi thiết kế, tính kết cấu và gia công tại nhà máy có chất lượng bền vững tương đương với xây dựng truyền thống.

Sự Hình Thành Của VTCON

VTCON là công ty thiết kế và thi công xây dựng giải pháp Lắp Ghép chuyên nghiệp. Chính thức được thành lập vào tháng 3/2016 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, đến nay VTCON đã mở rộng hoạt động trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. VTCON được kết hợp và lập bởi công ty phân phối VLXD Vân Trinh hoạt động trong ngành xây dựng hơn 15 năm cùng các chuyên gia, kỹ sư và những nhà thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng cũng như đã được đào tạo tại các trường uy tín trong nước và ngoài nước.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến hoàn thiện công trình đặc biệt là các công trình xây dựng sử dụng giải pháp lắp ghép. VTCON mong muốn đem tới giải pháp xây dựng nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả kinh tế cao và đem tới những thiết kế đa dạng cho khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể an tâm và tin tưởng bởi VTCON sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

 

 

 

 

Thế Mạnh VTCON

 • Luôn đặt an toàn lên hàng đầu
 • Cung cấp dịch trọn gói cho khách hàng
 • Thi công xây dựng nhanh chóng
 • Thiết kế đa dạng và hiện đại
 • Hợp tác chiến lược chặt chẽ với các đối tác và nhà thầu phụ
 • Cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng
 • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

THIẾT KẾ & SẢN XUẤT KHUNG THÉP

VTCON đã ký hợp tác chiến lược với các công ty chuyên gia công thép uy tín trên cả nước. Với quy trình thiết kế và sản xuất khung thép, các kỹ sư có kinh nghiệm của VTCON luôn giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất trong nhà máy để đảm bảo chất lượng khung đạt chất lượng tuyệt đối. Khi các khung thép được gia công xong tại nhà máy, chúng được vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng tại công trình. Từ khâu sản xuất đến lắp ghép khung thép, thời gian hoàn thành trong vòng 30 ngày*.

* Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế của công trình

CÁC ƯU ĐIỂM TRONG THIẾT KẾ & SẢN XUẤT KHUNG THÉP

 • Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ.
 • Công nghệ sản xuất hiện đại.
 • Thời gian thi công nhanh chóng.
 • Giảm tải trọng công trình
 • Giảm chi phí xây dựng.

Thiết Kế & Thi Công Nội Thất

VTCON interior design

Ngoài tự hào đội ngũ thiết kế trang trí nội thất sáng tạo. VTCON còn hợp tác chiến lược với các xưởng mộc uy tín với tay nghề cao. Vì thế VTCON tự tin có thể thực thi theo đúng bản vẽ do mình thiết kế và các sản phẩm nội thất đều được gia công & kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Khách hàng của VTCON không cần phải lo lắng và mất nhiều thời gian để tìm kiếm vô vàn các mẫu thiết kế nội thất trên thị trường.